करवे वाली चौथ नी सखियों आ गयी है सदा सुहागन रहो सुनीदे ला गयी है

करवे वाली चौथ
नी सखियों आ गयी है
सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

करवे वाली चौथ नि
सखियों आ गयी है।।

सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

राज राज करो शृंगार नी सखियो
बिंदिया महँगी हार नी सखियो
नेव परांडे सूट दुपट्टे पा के
पा के होलो तैयार नी सखियो।।

करवे वाली चौथ नि
सखियों आ गयी है
सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

गाओ सई सई सैइयो
जी फिरंडे सई सैइयो
एक दूजे नी डेयो बधाइया
राल मिल के सब गाए सखियो।।

पंख सुलखने दे
ये उमर बड़ा गयी है
सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

करवे वाली चौथ नि
सखियों आ गयी है
सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

सब दी रैन सलामत आईये
चार दिन नू होई अष्टमी
फिर बछिया दी खेर मनाई।।

पुर जीवन नू
त्योहार बना गयी है
सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

करवे वाली चौथ नि
सखियों आ गयी है
सदा सुहागन रहो
सुनीदे ला गयी है।।

Karwe Wali Chauth
Nee Sakhiyon Aa Gayi Hai
Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Bhajan Gayika – Meenu Bakshi

Karwe Wali Chauth Ni
Sakhiyon Aa Gayi Hai

Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Raj Raj Karo Shringaar Nee Sakhiyo
Bindiya Mehangi Haar Nee Sakhiyo
Nave Parande Suit Dupatte Paa Ke
Paa Ke Holo Taiyaar Nee Sakhiyo

Karwe Wali Chauth Ni
Sakhiyon Aa Gayi Hai
Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Gao Sai Sai Saiyo
Jee Firande Sai Saiyo
Ek Dooje Nee Deyo Badhaiya
Ral Mil Ke Sab Gaaye Sakhiyo

Pankh Sulakhne De
Ye Umar Bada Gayi Hai
Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Karwe Wali Chauth Ni
Sakhiyon Aa Gayi Hai
Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Sab Di Rain Salamat Mayiye
Chaar Dina Nu Hoyi Astami
Fir Bachiya Di Kher Manayie

Poore Jeevan Nu
Tyohaar Bana Gayi Hai
Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Karwe Wali Chauth Ni
Sakhiyon Aa Gayi Hai
Sada Suhaagan Raho
Sunide Laa Gayi Hai

Leave a Comment