पालका दे विच हुंजू लेके
दसु मैं केवे सोवा
रो रो उमर गुज़री सारी
और मैं किन्ना रोवा।।
मनु राती नींद ना आवे माँ
तेरी पल पल याद सातवे माँ।।
खड़ा रहवा दर तेरे ते
बन के चौकीदार मैया।।
इसी बहाने रोज करंगा
मैं तेरा दीदार मैया
मैं तेरे सेवदार दी
सेवा दे विच रहना माँ।।
होर ना कोई माँग मेरी
मनले मेरा कहना।।
आंदे जांदे भक्ता दा मैं
करंगा नित सत्कार मैया।।
इसी बहाने रोज करंगा
मैं तेरा दीदार मैया।।
सूरज तो वी पहला उठके
पाट मंदीरागे खोलंगा
जय माता दी बोलांगा ।।
भेट करंगा भेता गागे
फूला वेल हार मैया।।
इसी बहाने रोज करंगा
मैं तेरा दीदार मैया।।
सुनिया है ब्रह्मा विष्णु
द्वार तेरे ते आंदे ने।।
धूल तेरे चरना ने दाती
मत्थे ला के जंदे नी।।
गला दिल दिया टेयरो नालो
करनी है दो चार मैया।।
इसी बहाने रोज करंगा
मैं तेरा दीदार मैया।।
मनु राती नींद ना आवे माँ
तेरी पल पल याद सातवे माँ ।।
खड़ा रहवा दर तेरे ते
बन के चौकीदार मैया।।
इसी बहाने रोज करंगा
मैं तेरा दीदार मैया।।
Palka De Wich Hunju Leke
Dus Main Keve Sova
Ro Ro Umar Gujari Saari
Aur Main Kinna Rova
Manu Raati Need Naa Aave Maa
Teri Pal Pal Yaad Satave Maa
Khada Rahava Dar Tere Te
Ban Ke Chaukidar Maiya
Issi Bahane Roj Karanga
Main Tera Dedaar Maiya
Main Tere Sevadar Di
Seva De Wich Rahna Maa
Hor Naa Koi Mang Meri
Manle Mera Kehna
Aande Jaande Bhakta Da Main
Karanga Nit Satkar Maiya
Issi Bahane Roj Karanga
Main Tera Dedaar Maiya
Suraj To Vi Pahla Uthke
Pat Mandirage Kholanga
Jai Mata Di Bolanga
Bhet Karanga Bheta Gaage
Phoola Wale Haar Maiya
Issi Bahane Roj Karanga
Main Tera Dedaar Maiya
Suniya Hai Brahma Vishnu
Dwar Tere Te Aande Ne
Dhool Tere Charna Ne Daati
Matthe Laa Ke Jande Nee
Galla Dildiya Tero Naalo
Karni Hai Do Chaar Maiya
Issi Bahane Roj Karanga
Main Tera Dedaar Maiya
Manu Raati Need Naa Aave Maa
Teri Pal Pal Yaad Satave Maa
Khada Rahava Dar Tere Te
Ban Ke Chaukidar Maiya
Issi Bahane Roj Karanga
Main Tera Dedaar Maiya
इन दुर्गा मता भजन को देखे –
- आओ जी आओ एक बार भवानी
- मुझको भी पाल लेगी जब सारे जग को पाले
- अंगना में मोरे भवानी छम छम आजाईयो महारानी
- माँ का द्वारा सबसे बेस्ट चाहे ईस्ट वेस्ट सबसे बेस्ट
- तुम अगर द्वार मैया के आते रहो
- दूर गुणों से धरती हो खली काली का जब खंजर चले
- सारी दुनिया का बच्चा बच्चा तो मेरी माई की गोद में पलता है
- दिन खुशिया दा आया है
- जयकारा सबको लगाना है आज अंबे को बुलाना है
- तेरे सिवा माँ कहीं है ना ठिकाना
- माँ पतितपावनी हे माँ जगतारिणी नर्मदे नर्मदे
- वाह वाह पांडा रे वाह वाह पांडा