जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा

सोन महीने लगेया मेला मंगल करनी दा,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा
देखन वाला मेला ऐ चिंतपूर्णी दा ।।

मेला चिंतपूर्णी दा मेला चिंतपूर्णी दा मेला चिंतपूर्णी दा

साल पीछो जद माँ दे दर ते मेला आउंदा है,
सारा आलम दर तेरे ते हाज़िरी लाउँदा है,
चढ़ दे जान चढ़ाइयाँ आसरा ले जग जननी दा,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा।।

था था माँ दे भगता रल के लंगर लाये ने,
विच जंगल दे वेखो माँ ने मंगल लाये ने,
श्रदा दे नाल करदे सेवा कहन्दे चरनी ला,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा,

ज्योत मईया दी लगदी बड़ी प्यारी है,
तनु भी ओह तारु जिहने दुनिया तारी है,
सदा रहे अविनाश दे सिर हथ माँ मेरी महरा करनी दा,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा।।

Sohan Mahine Lageya Mela Mangal Karani Da
Ji Karada Main Vekha Mela Chintapurni Da
Dekhan Wala Mela Ae Chintapurni Da
Mela Chintapurni Da Mela Chintapurni Da

Saal Pichho Jad Maa De Dar Te Mela Aunda Hai
Sara Aalam Dar Tere Te Haziri Launda Hai

Chadh De Jaan Chadhaiyan Asara Le Jag Janani Da
Ji Karada Main Vekha Mela Chintapurni Da

Tha Tha Maa De Bhagata Ral Ke Langar Laye Ne
Vich Jangal De Vekho Maa Ne Mangal Laye Ne

Shrada De Naal Karade Seva Kahande Charani La
Jee Karada Main Vekha Mela Chintapurni Da

Jyot Maiya Di Lagadi Badi Pyari Hai
Tanu Bhi Oh Taru Jihane Duniya Tari Hai

Sada Rahe Avinash De Sir Hath Man Meri Mahara Karani Da
Jee Karada Main Vekha Mela Chintapurni Da

Leave a Comment