चार चुफेरियो आउंदिया संगता
तेरे दर्शन पाउंदियाँ सगंता,
दर मैया दे जो भी आउंदा कर दिन्दी भरपूर,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सबकी चिंता करदी दूर।।
माँ मेरी दी सोहनी शेर सवारी है,
मथे बिंदी सिर सुहि फुलकारी है,
हथ तिरशूल है माँ दे मुखड़ा नुरो नूर ,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सबकी चिंता करदी दूर।।
माँ मेरी दे बड़े ही खेड़ निराले ने,
भगत ध्यानु वर्गे माँ ने तारे ने,
भला बक्शे माफ़ करे सबने दे कसूर,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सबकी चिंता करदी दूर।।
माँ ने दर्दी सदवा वाला तार दिता
उसदा बिगडैया सारा काज सवार दिता,
महेश साजन भी करके दर्शन आवे गा जरूर,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सबकी चिंता करदी दूर।।
Jai Maa Jai Maa
Chaar Chhaperiya Onhdiya Sangata
Tere Darshan Paaundiya Sangata
Dar Maiya De Jo Bhi Aaundi Kar Deti Bharpoor
Meri Chintapurni Maa Sabki Chinta Kardi Door
Maa Meri Di Soni Sher Sawari Ae
Matthi Bindi Sir Suhi Phulkaari Ae
Hath Trishul Bhakto Mukhda Noora Noor
Meri Chintapurni Maa Sabdi Chinta Kardi Door
Maa Meri De Bade Hi Khel Nyari
Bhakt Dhyanu Varge Maa Ne Taare Ne
Tala Baksh Maaf Kare Tu Sabna De Kasoor
Meri Chintapurni Maa Sabki Chinta Kardi Door
Maa Ne Dar De Sangta Wala Taar Ditta
Usda Bigda Saara Kaaj Sanwar Ditta
Maa Mahesh Sajan Bhi Karke Darshan Aavega Jaroor
Meri Chintapurni Maa Sabki Chinta Kardi Door
इन दुर्गा माता भजन को भी सुने –
- तेरे ज्योत में पल पल मैंने तेरा किया नजारा
- मैया मैं बेटी तू माता मेरी
- खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो
- क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ
- मैया तेरे कदमो की धूल बन के रहूँ
- रंग बरसे लालो लाल मेरी माँ सिंदूरी दे दर ते
- शक्ति दे माँ शक्ति दे माँ
- प्रेमियो प्रेम से बोलो जय माता दी जय बोलो
- मेरी बगलामुखी मैया
- मैया छोटे छोटे बच्चो को है प्यार करती