क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ

बचो दुरो दुरो आये तेरे द्वार
क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ,
तेरा करना है रज के दीदार
क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ।।

लखा दिया आसा तू ही पुरिया ने कीतियां,
आसा भी ते केहनिया ने गल्ला आप बीतियाँ
दे दे गल लाके साहनु भी तू प्यार,
क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ।।

असि भी ते माला तेरी नाम वाली फेर दे,
मलके दलीजा माये बैठी किनी देर वे,
सुखी साडा भी तू करे संसार
क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ।।

लाल रख दाती पुनीत दी दुहाई दी,
तेरी निर्दोष मेहर साहनु भी एह चाहिदी,
तू ही सारिया दे भरे भण्डार,
क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ।।

Bacho Duro Duro Aaye Tere Dwar
Kyo Kunda Laake Baith Gaye Maa

Tera Karna Hai Raj Ke Deedar
Kyo Kunda Laake Baith Gaye Maa

Lakha Diya Asa Tu Hi Puriya Ne Kitiya
Aasa Bhi Te Kehaniya Ne Galla Aap Bitiya
De De Gal Lake Sahanu Vi Tu Pyar
Kyo Kunda Lake Baith Gaye Maa

Asi Bhi Te Mala Teri Nam Vali Pher De
Malake Dalija Maye Baithi Kini Der Ve
Sukhi Sada Vi Tu Kare Sansar
Kyo Kunda Lake Baith Gaye Maa

Lal Rakh Dati Punit Di Duhai Di
Teri Nirdosh Mehar Sahanu Bhi Eh Chahidi
Tu Hi Sariya De Bhare Bhandar
Kyo Kunda Lake Baith Gaye Maa

Leave a Comment