चौकी दी बधाई है जागे दी बधाई है।

बड़ी ये रात भागो वाली आई
कृपा करती वैष्णो माई।।

दरबार नू परिवार नू
मैया दे सेवा दर नू
बधाई है बधाई है
चौकी दी बधाई है
जागे दी बधाई है।।

सारे दें बधाइया घड़िया
खुशिया दी आएया।।

भक्ता उत्ते मेहरवाली
माँ ने मी बरसया
कर्मा वेल लोग जिन्ना दे
घर आई महा माया।।

जाच रहे सारे नाच रहे
एक दूजे नू डूस रहे
चढ़ शेर उत्ते शेरोवली आई
बधाई है बधाई है।।

किन्ना सोना टेंट लगया
खूब लगी है रंगत
टेक के मत्था अपनी मा के
बैठी सारी संगत।।

ना ढोल से मूह बोल से
माँ ताले सारे खोल
जाके सिन्हाशान बैठी मेरी माई।।

सारे दें बधाइया घड़िया
खुशिया दी आयी।।

जाई माता दी जय माता दी
सारे लौन जयकारे
मा दे सारे लौन जयकारे।।

सागर माँ दे भेटा गावा
नचदे भगत प्यारे।।

आई माँ ने जय माँ
बचाया दरश दिखाई माँ ।।

सारिया दा झोलिया ते
खैरा माता पाई
बधाई है बधाई है
चौकी दी बधाई है
जागे दी बधाई है।।

Badi Ye Raat Bhago Wali Aayi
Kripa Keetti Vaishno Maayi

Saare Den Badhaiya Ghadiya
Khushiya Di Aaeya

Darbar Nu Parivar Nu
Maiya De Seva Dar Nu
Badhai Hai Badhai Hai
Chouki Di Badhai Hai
Jage Di Badhai Hai

Bhakta Utte Meharawali
Maa Ne Mee Barsaya
Karma Wale Log Jinna De
Ghar Aayi Maha Maya

Jach Rahe Saare Nach Rahe
Ek Dooje Nu Dus Rahe
Chad Sher Utte Sherowali Aayi
Badhai Hai Badhai Hai

Kinna Sona Tent Lagya
Khoob Lagi Hai Rangat
Tek Ke Mattha Apni Maa Ke
Baithi Saari Sangat

Naa Dhol Se Muh Bol Se
Maa Taale Saare Khol
Jaake Sinhaashan Baithi Meri Maayi

Saare Den Badhaiya Ghadiya
Khushiya Di Aaeya

Jai Mata Di Jai Mata Di
Saare Laun Jaikare
Maa De Saare Laun Jaikare

Sagar Maa De Bheta Gaava
Nachde Bhagat Pyare

Aayi Maa Ne Jaayi Maa
Bachaya Darash Dikhayi Maa

Saariya Da Jholiya Te
Khaira Mata Paayi
Badhai Hai Badhai Hai
Chouki Di Badhai Hai
Jage Di Badhai Hai

Leave a Comment