दुःख भी वथेरे परेशानियां भी बहुत ने,
छोटी जेहि जिन्दगी कहानियां बी बहुत ने,
की होया मथो रूस गई ऐ झंडे वालिये,
मेरे उते तेरी मेहरबानीया वि बहुत ने,
दुःख भी वथेरे परेशानियां भी बहुत ने।।
रूसदी नही माँ कदे बचियाँ दे नाल ऐ,
हर पल बचियाँ दा रखदी ख्याल ऐ,
पर कदे कदे मेनू दस गई ऐ झंडे वालिये,
मेरे उते तेरी मेहरबानीया वि बहुत ने,
दुःख भी वथेरे परेशानियां भी बहुत ने।।
मणियाँ की सड़े च नादानियाँ वी बहुत ने,
छोटी जही जिन्दगी कहानियाँ वी बहुत ने,
की होया मेंथो रूस गई ऐ झंडे वालिये,
मेरे उते तेरी मेहरबानीया वि बहुत ने,
दुःख भी वथेरे परेशानियां भी बहुत ने।।
जग ठुकराया मेनू तू ते ठुकराई न,
वडे दिल वालिये दिल चो भुलाई न,
कोई नि मेरा दस केहड़े दर जावा मैं,
सुन्दा न कोई दस किह्नु सुनवा मैं।।
दिल दियां गला मैं सुनानैयाँ ने बहुत ने,
छोटी जाही जिन्दगी कहानीया भी बहुत ने,
की होयां मथो रूस गई ऐ झंडे वालिये,
मेरे उते तेरी मेहरबानीया वि बहुत ने,
दुःख भी वथेरे परेशानियां भी बहुत ने।।
दुःख सुख धुप छा तेरे ही ने खेल माँ,
आपे ही विछोड़े चंचल आपे देवे मेल माँ,
कर्मा दे मारिया दे कर्म बना दयो,
अत्कियाँ बेड़ियाँ नु कंडे उते ला देयो।।
धोल्दियाँ बेड़ियाँ पुरनियाँ वी बहुत ने,
छोटी जाही जिन्दगी कहानियां वि बहुत ने,
की होयां मथो रूस गई ऐ झंडे वालिये,
मेरे उते तेरी मेहरबानीया वि बहुत ने,
दुःख भी वथेरे परेशानियां भी बहुत ने।।
Duhkh Bhi Bathere Pareshaniya Bhi Bahut Ne
Chhoti Jehi Jindagi Kahaniyan Bi Bahut Ne
Ki Hoya Matho Rus Gai Ai Jhande Valiye
Mere Ute Teri Meharabaniya Vi Bahut Ne
Duhkh Bhi Bathere Pareshaniyan Bhi Bahut Ne
Rusadi Nahi Man Kade Bachiyan De Nal Ai
Har Pal Bachiyan Da Rakhadi Khyal Ai
Par Kade Kade Menu Das Gai Ai Jhande Valiye
Mere Ute Teri Meharabaniya Vi Bahut Ne
Duhkh Bhi Bathere Pareshaniyan Bhi Bahut Ne
Maniyan Ki Sade Ch Nadaniyan Vi Bahut Ne
Chhoti Jahi Jindagi Kahaniyan Vi Bahut Ne
Ki Hoya Mentho Rus Gai Ai Jhande Valiye
Mere Ute Teri Meharabaniya Vi Bahut Ne
Duhkh Bhi Bathere Pareshaniyan Bhi Bahut Ne
Jag Thukaraya Menu Tu Te Thukarai Na
Vade Dil Valiye Dil Cho Bhulai Na
Koi Ni Mera Das Kehade Dar Java Main
Sunda Na Koi Das Kihnu Sunava Main
Dil Diyan Gala Main Sunanaiyan Ne Bahut Ne
Chhoti Jahi Jindagi Kahaniya Bhi Bahut Ne
Ki Hoyan Matho Rus Gai Ai Jhande Valiye
Mere Ute Teri Meharabaniya Vi Bahut Ne
Duhkh Bhi Vathere Pareshaniyan Bhi Bahut Ne
Duhkh Sukh Dhup Chha Tere Hi Ne Khel Man
Ape Hi Vichhode Chanchal Ape Deve Mel Man
Karma De Mariya De Karm Bana Dayo
Atkiyan Bediyan Nu Kande Ute La Deyo
Dholdiyan Bediyan Puraniyan Vi Bahut Ne
Chhoti Jahi Jindagi Kahaniyan Vi Bahut Ne
Ki Hoyan Matho Rus Gai Ai Jhande Valiye
Mere Ute Teri Meharabaniya Vi Bahut Ne
Duhkh Bhi Bathere Pareshaniyan Bhi Bahut Ne