जादूगर श्याम मेरा दिल लूट ले गया

जादूगर श्याम मेरा दिल लूट ले गया
सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया

सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया
जादूगर श्याम मेरा दिल लूट ले गया
सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया

नाम दा खजाना दित्ता कृपा बरसाके
जिंदगी दी डोर मेरे हाथ च फड़ाके
दिल दे सिंघासन उत्ते आप आके बैठ गया
सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया

Trending Krishna Bhajan

मेरे प्रीतम प्यारे तेरी पल पल याद सताए

जादूगर श्याम मेरा दिल लूट ले गया
सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया

चरना दे विच रहके सेवा मैं कमावांगी
श्याम चरना नु अपने दिल विच बसावांगी
एहियो अरमान मेरे दिल विच रह गया
सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया

जादूगर श्याम मेरा दिल लूट ले गया
सोना जेहा मुखड़ा मैं वेखदा ही रह गया

Chitra Vichitra Ke Bhajan

Watch Kirshna Bhajan Video Music Song

Jadugar Shyam Mera Dil Loot Le Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Jadugar Shyam Mera Dil Loot Le Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Loot Liya Dil Loot Liya Haye
Mera Kali Kamali Wale Ne Dil Loot Liya

Kajarare Naino Wale Ne Dil Loot Liya
Tirachhi Chitwan Wale Ne Dil Loot Liya
Ghoonghari Alko Wale Ne Dil Loot Liya

Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya
Jadugar Shyam Mera Dil Loot Le Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Jadugar Shyam Mera Dil Loot Le Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Naam Da Khajana Ditta Kripa Barsake
Jindagi Di Dor Mere HathCha Fadake
Dil De Singhasan Utte Aap Aake Baith Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Jadugar Shyam Mera Dil Loot Le Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Charana De Vich Rahke Seva Main Kamavangi
Shyam Charan Nu Apne Dil Vich Basavangi
Aehiyo Arman Mere Dil Vich Rah Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Jadugar Shyam Mera Dil Loot Le Gaya
Sona Jeha Mukhda Main Vekhda Hi Rah Gaya

Hey Lutti Lutti Lutti Baa Teri Mauj Lutti
Jadau Da Tera Lad Fadaya

इन चित्र विचित्र जी के भजन को भी देखे –

Leave a Comment