किना सोना नन्द जी दा लाला
Kina Sona Nandji Ka Lala Kina Sona Mera Mohan Murali Wala
किना सोना श्याम मेरा
किना सोना यार मेरा
किना सोणा नन्द जी दा
लाला किना सोना,
किना सोणा नन्द जी दा लाला
मोहन मुरली वाला,
किना सोणा नन्द जी दा लाला
मथे तिलक ते लट घुंघराली
ओह्दी चाल बड़ी मतवाली,
नैना विच काजल काला
किना सोना नन्द जी दा लाला,
किना सोना नन्द जी दा लाला
कदी मुरली दी तान सुनावे
सखियाँ न रास रचावे,
पहने गल विच पहला दी माला,
किना सोना नन्द जी दा लाला,
किना सोना नन्द जी दा लाला
एक झलक ते मैं ता लूट गई
छड़ दुनिया मोहन दी मैं होगी,
मेरे दिल विच ढाका डाला
किना सोना नन्द जी दा लाला,
किना सोना नन्द जी दा लाला
पक्की चित्र विचत्र दी यारी
साडा यार है बांके बिहारी,
सारे जग न पागल कर डाला
किना सोना नन्द जी दा लाला,
किना सोना नन्द जी दा लाला
Shri Chitra Vichitra Ji Ke Bhajan
Kina Sona Shyam Mera Kina Sona Yaar Mera
Kina Sona Shyam Mera
Kina Sona Yaar Mera
Kina Sona Nandji Ka Lala Kina Sona
Kina Sona Nandji Ka Lala Kina Sona
Mohan Murali Wala
Kina Sona Nandji Ka Lala Kina Sona
Mera Mohan Murali Wala
Singer – Shri Chitra Vichitra Ji Maharaj
Kina Sona Shyam Mera
Kina Sona Yaar Mera
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Mathe Tilak Te Lat Ghunghari
Odi Chaal Badi Matwali
Naina Vich Kajal Kala
Naina Vich Kajal Kala
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Kade Murali Di Taan Sunave
Sakhiya Naal Ras Rachave
Pahne Gal Vich Phoolan Di Mala
Pahne Gal Vich Phoolan Di Mala
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Ek Jhalak Te Main Ta Lut Gayi
Chhad Duniya Mohan Di Main Hogayi
Mere Dil Vich Daka Dala
Mere Dil Vich Daka Dala
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Pakki Chitra Vichitra Di Yaari
Sadda Yaar Hai Banke Bihari
Saare Jag Nu Pagal Kar Dala
Saare Jag Nu Pagal Kar Dala
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Mohan Murali Wala
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Mera Mohan Murali Wala
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
Kina Sona Nandji Da Lala Kina Sona
इन कृष्णा के भजन को भी सुने –
- पूजा पथ सब भूल गई
- पिया लेगयी जिया तेरी पहली नज़र
- पिया तोड़ दो बंधन आज की अब रूह मिलना चाहती है
- मैं कैसे मनाऊँ श्याम श्याम मेरा रूठ गया
- कातिल नजर तुम्हारी खंजर चला रही है
- पकड़लो हाथ मेरा सरकार
- तेरी कृपा का क्या है भरोसा कब किस पर हो जाए
- आज है जगराता कान्हा का सबको बता देना
- वृन्दावन की कुंज गली में डाका पड़ने वाला है
- श्री कृष्ण गोविंद हरे मुरारी हे नाथ नारायण वासुदेवा
- श्यामा प्यारी श्री कुंज बिहारी प्यारीजू
- किना सोना नन्द जी दा लाला
- मेरे दाता हे विधाता कृपा का मेघा बरसाओ
- जगत प्रीत कर देखी ना हरदे घाटी कोउ
- हम वृन्दावन आ गए