मैनु नाम दी मस्ती चढ़ी चढ़ी जी
लाख शुकराना मैया दा।।
माँ कृपा कीटती बड़ी बड़ी
लाख शुकराना मैया दा।।
मैनु नाम दी मस्ती चढ़ी चढ़ी जी
लाख शुकराना मैया दा।।
है जिन्ना ते मा दी कृपा
जागे विच नाच्ची जांदे ने।।
दो मितड़े मेवे पौंदे ने
डाती दा शूकर मानौंदे ने।।
हे शोणी आ गयी खड़ी खड़ी
लाख शुकराना मैया दा।।
मैनु नाम दी मस्ती चढ़ी चढ़ी जी
लाख शुकराना मैया दा।।
भक्तो माँ लहरे नही लाए
ऐवी ही नीरा गुले खाए।।
कोई आज लेंदा कोई कल लेंदा
कर्मा दा मिल्दा लेखा आए।।
कोई गाल ना रेहन्दी आदि आदि
जी लाख शुकराना मैया दा।।
मैनु नाम दी मस्ती छड़ी छड़ी जी
लाख शुकराना मैया दा।।
माँ बोल बोल के प्यारा दे जी
बदल देवे तक़दीरा नू।।
बंद ताले खोले किशमत दे
मा कतदी काई जंजीरा नू।।
महरा दी लावे चढ़ी चढ़ी
जी लाख शुकराना मैया दा।।
मैनु नाम दी मस्ती चढ़ी चढ़ी जी
लाख शुकराना मैया दा।।
मावा ता ठंडी च्चवा ने
मा छावा करदी रेहन्दी है
मा छावा करदी रेहन्दी है।।
सुल्तानपुरी गुलशन लब ले
मा दिल तेरे विच रेहन्दी है।।
झोली सी खाली खनने दी
झोली सी खाली सोनी दी
मा झंडियावली भारी भारी।।
मैनु नाम दी मस्ती चढ़ी चढ़ी जी
लाख शुकराना मैया दा।।
Mainu Naam Di Masti Chadi Chadi Jee
Lakh Shukrana Maiya Da
Maa kripa Keetti Badi Badi
Lakh Shukarana Maiya Da
Mainu Naam Di Masti Chadi Chadi Jee
Lakh Shukrana Maiya Da
Hai Jinna Te Maa Di Kripa
Jaage Vich Nachchi Jaande Ne
Do Mithade Meve Paunde Ne
Daati Da Shukar Maanaunde Ne
Hey Shoni Aa Gayi Khadi Khadi
Lakh Shukrana Maiya Da
Mainu Naam Di Masti Chadi Chadi Jee
Lakh Shukrana Maiya Da
Bhakto Maa Lehare Nahi Laaye
Aeve Hi Nira Gule Khaye
Koi Aaj Lenda Koi Kal Lenda
Karma Da Milda Lekha Ae
Koi Gal Naa Rehndi Adi Adi
Jee Lakh Shukrana Maiya Da
Mainu Naam Di Masti Chadi Chadi Jee
Lakh Shukrana Maiya Da
Maa Bol Bol Ke Pyara De Jee
Badal Deve Taqdeera Nu
Band Taale Khole Kishmat De
Maa Katdi Kayi Janjeera Nu
Mehara Dee Laave Chadi Chadi
Jee Lakh Shukrana Maiya Da
Mainu Naam Di Masti Chadi Chadi Jee
Lakh Shukrana Maiya Da
Maava Ta Thandi Chhava Ne
Maa Chhava kardi Rehndi Hai
Maa Chhava Kardi Rehndi Hai
Sultanpuri Gulshan Lab Le
Maa Dil Tere Vich Rehndi Hai
Jholi See Khali Khanne Di
Jholi See Khaali Soni Di
Maa Jhandiyawali Bhari Bhari
Mainu Naam Di Masti Chadi Chadi Jee
Lakh Shukrana Maiya Da
इन दुर्गा माता भजन को भी सुने –
- तेरे ज्योत में पल पल मैंने तेरा किया नजारा
- मैया मैं बेटी तू माता मेरी
- खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो
- क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ
- मैया तेरे कदमो की धूल बन के रहूँ
- रंग बरसे लालो लाल मेरी माँ सिंदूरी दे दर ते
- शक्ति दे माँ शक्ति दे माँ
- प्रेमियो प्रेम से बोलो जय माता दी जय बोलो
- मेरी बगलामुखी मैया
- मैया छोटे छोटे बच्चो को है प्यार करती