साहनु देवो वदाहियाँ जी सद्दे माँ ने फेरा पाया है

साहनु देवो वदाहियाँ जी सद्दे माँ ने फेरा पाया है

Saanu Devo Badhayiyaji Maa Ne Phera Paya Hai Lyrics In Hindi

साहनु देवो वदाहियाँ जी सद्दे माँ ने फेरा पाया है,
समझ ना आवे भगतो माँ न केडी जगह बिठाये जी,
हो जावे गलती कोई सोच सोच गबराइये जी,
दिल दे वेहड़े विच बच्चियां ने आज माँ दा आसान लाया है,
साहनु देवो वदाहियाँ जी सद्दे माँ ने फेरा पाया है।।

दिल दा हाल सुनना माँ न करनी गल कली कली,
कदे मैं रोना कदे मैं हसना भावे लोकि आखन चलीं,
संगना काहदा माँ दे कोलो माँ ने रोंदा चुप करवाया है,.
साहनु देवो वदाहियाँ जी सद्दे माँ ने फेरा पाया है।।

माँ दी जोति सड़े वेहड़े जगमग जगमग करदी है,
बिन माँगियां ही भगतो मैया सब दी झोली भरदी है,
माँ दी किरपा दे नाल भगतो जेडी ने लाल खिलाया है,
साहनु देवो वदाहियाँ जी सद्दे माँ ने फेरा पाया है।।

Saanu Devo Badhayiyaji Maa Ne Phera Paya Hai Lyrics English

Saanu Devo Badhayiyaji
Maa Ne Phera Paya Hai

Saanu Devo Badhayiyaji
Sadde Maa Ne Phera Paya Hai

Samajh Naa Aave Bhakto Maa Nu
Kedi Jagah Baithayiyeji
Ho Jaave Naa Galti Koi
Soch Soch Ghabrayiyeji

Dil De Vede Wich Bachyane
Aaj Aashan Laaya Hai

Saanu Devo Badhayiyaji
Sadde Maa Ne Phera Paya Hai

Dil De Haal Sunauno Maa Nu
Karni Gal Kalli Kalli

Kade Naa Rona Kade Naa Hansna
Paave Lok Aankhan Kalli

Sangna Kara Maa Ne Kolo
Maa Ne Rota Chup Karaya Hai

Saanu Devo Badhayiyaji
Sadde Maa Ne Phera Paya Hai

Maa Ki Jyoti Sadde Vele
Jagmag Jagmag Karti Hai

Bin Mangya Hi Bhakto Maiya
Sabdi Jholi Bharti Hai

Maa Di Kripa De Naal Bhakto
Jedi Ne Laal Khadaya Hai

Saanu Devo Badhayiyaji
Sadde Maa Ne Phera Paya Hai

इन हिंदी भजन को भी देखे –

Leave a Comment