मैनु सोहने तेरे दीदार दी आद्दत पे गई है

मैनु सोहने तेरे दीदार दी आद्दत पे गई है,
इक मीठे जाहे खुमार दी आद्दत पे गई है।।

नैना न कोई होर न जच्दा तकना तनु चावा मैं,
कदे ते आवे गली तू साड़ी बैठी मल के रहावा मैं,
साहनु तेरे इंतज़ार दी आद्दत पै गई है,
मैनु सोहने तेरे दीदार दी आद्दत पे गई है।।

रोका टोका नित समजावा ता भी ता एह रुकदा नहीं,
परदे पावा लख छुपावा हाल दिला दा छुपा दा नहीं,
जल दिल नू भी इजहार दी आद्दत पे गई है,
मैनु सोहने तेरे दीदार दी आद्दत पे गई है।।

सुध भुध भूल के अपनी सजना तेरे विच मैं खो गई आ,
तन मन करके समपर्ण तेरे हवाले हो गई हां,
तेरी जिद दे बदले हार दी आद्दत पै गई है,
मैनु सोहने तेरे दीदार दी आद्दत पे गई है।।

तेरे दर्श बिन वे सजना मेरा कोई गुजरा नहीं,
मैं दीवानी बेवस हो गई चलदा कोई विचार नि,
सागर मैनु ता दिल दार दी आद्दत पै गई है,
मैनु सोहने तेरे दीदार दी आद्दत पे गई है।।

Ek Mitthe Jahar Khumar Di Aadat Pai Gayi Hai
Mainu Sone Tere Deedar Di Aadat Pai Gayi Hai

Singer – Chitra Vichtra Jee Maharaj

Ek Mitthe Jahe Khumar Di Aadat Pai Gayi Ae
Mainu Sone Tere Deedar Dee Aadat Pai Gayi Ae

Mainu Koi Aur Naa Jachta
Takna Tainu Chava
Kabhi Tu Aave Gali Saddi
Baithe Mal Ke Rahva Main

Mainu Tere Intzaar Di Aadat Pai Gayi Ae
Mainu Sone Tere Deedar Dee Aadat Pai Gayi Ae

Roka Toka Samjhava
Taavi Taahe Rukda Nahi

Parde Pava Lakh Chupava
Haal Dila Da Chupda Nahi

Gal Binu Vi Ijhaar Aadat Pai Gayi Ae
Mainu Sone Tere Deedar Dee Aadat Pai Gayi Ae

Ek Mitthe Jahe Khumar Di Aadat Pai Gayi Ae
Mainu Sone Tere Deedar Dee Aadat Pai Gayi Ae

Sudh Budh Bul Ke Apni Sajna
Tere Vich Main Kho Gayi Aa

Tan Man Apna Karke Samarpan
Tere Hawale Ho Gayi Aa

Teri Jid Badle Haar Dee
Aadat Pai Gayi Ae

Mainu Sone Tere Deedar
Dee Aadat Pai Gayi Ae

Ek Mitthe Jahe Khumar Di Aadat Pai Gayi Ae
Mainu Sone Tere Deedar Dee Aadat Pai Gayi Ae

Tere Darsh Bina Ve Sajna
Mera Koi Gujara Nahi

Main Deewani Bebas Ho Gayi
Chalda Koi Nahi
Chalda Koi Vichara Nahi

Sagar Mainu Dildar
Dee Aadat Pai Gayi Hai

Mainu Sone Tere Deedar
Dee Aadat Pai Gayi Ae

इन कृष्णा भजन को भी सुने –

Leave a Comment