मेरी आस पूजा देव
मेरी आस पूजा देव मेरी आस पूजा देव
मैनु आसा तेरे दर्शन दी
मैनु तृष्णा तेरे दर्शन दी
मैं आवाँ तेरे दरबार माँ मेरी आस पूजा देव
बार बार मैं सिमरा तैनू
नाम दान वार दीजियो मैनु
अइयो हमारे माँ की आशा
अपने चरण कमाल दी धूल माँ
मेरे मत्थे ला दे डेयो
मेरी आस पूजा देव
स्वांस स्वास जपा नाम मैं तेरा
आदि जुगादी तू साहब मेरा
मेरा भाव सागर विच अटका बेड़ा
मैनु अपना करके जान
मेरा बेड़ा बनने ला दियो
मेरी आस पूजा देव
तू सबना दी है आदि भवानी
ब्रह्मा विष्णु महादेव माने
तेरा संत सुनैया अरजन करादा
मैं नित आंवा दरबार
मेरे आवागमन मिटा देव
मेरी आस पूजा देव
Meri Aas Puja Deo Lyrics
Meri Aas Puja Deo Meri Aas Puja Deo
Mainu Aasa Tere Darshan Di
Mainu Trishna Tere Darshan Di
Main Aavan Tere Darbar Maa Meri Aas Puja Deo
Barbar Main Simra Tainu
Naam Daan Var Deejiyo Mainu
Aiyo Hamare Maa Ki Aasha
Apne Charan Kamal Di Dhool Maa
Mere Matthe La De Deyo
Meri Aas Puja Deo
Swaas Swaas Japaa Naam Main Tera
Aadi Jugadi Tu Sahab Mera
Mera Bhav Sagar Vich Ataka Beda
Mainu Apna Karake Jaan
Mera Beda Banne La Deyo
Meri Aas Puja Deo
Tu Sabana Di Hai Aadi Bhavani
Brahma Vishnu Mahadev Mane
Tera Sant Sunaiya Arajan Karada
Main Nit Aanva Darabar
Mere Aavagaman Mita Deo
Meri Aas Puja Deo