मेरी मैया ने दर पे बुलाया है मैनु चरनी अपने लाया है

मेरी मैया ने दर पे बुलाया है
मैनु चरनी अपने लाया है

दर मैया दे तोड़ कोई ना
मेहरा दा मी वरसया है

मेरी मैया ने दर पे बुलाया है
मैनु चरनी अपने लाया है

चिंतापुर्णी दे द्वारे जाके
लौंदे भक्ते जयकारे

ज्वाला रानी दे दर्शन करके
मिट जांदे दुख सारे

नीमा होके जो वी आया
मूह लगया मनगा फल पाया है

मेरी मैया ने दर पे बुलाया है
मैनउ चरनी अपने लाया है

पुट वेल नू पुट है देती
मैया कांगदे वाली

मा चामुंडा चाँद मूंद नू
माँ दी शक्ति शालि

प्यार मैया दा जीसनु मिल्दा
कड़े ना वो तो डिराया है

मेरी मैया ने दर पे बुलाया है
मैनउ चरनी अपने लाया है

नैने देवी मा चाँदी मैया
माए मनसा रानी

कतरे विच तू वास है करती
वैष्णो जाग कल्याणी

लिख नी सकदा महिमा तेरी
सोनू तो आप गवाया है

मेरी मैया ने दर पे बुलाया है
शेरवाली ने दर पे बुलाया है
जोतावाली ने दर पे बुलाया है
मैनउ चरनी अपने लाया है

Meri Maiya Ne Dar Pe Bulaya Hai
Mainu Charni Apne Laya Hai

Dar Maiya De Thod Koi Na
Mehra Da Mee Varsaya Hai

Meri Maiya Ne Dar Pe Bulaya Hai
Mainu Charni Apne Laya Hai

Chintapurni De Dware Jaake
Launde Bhakte Jaikare

Jwala Rani De Darshan Karke
Mit Jaande Dukh Saare

Neema Hoke Jo Vi Aaya
Muh Lagya Managa Phal Paya Hai

Meri Maiya Ne Dar Pe Bulaya Hai
Mainu Charni Apne Laya Hai

Put Wale Nu Put Hai Deti
Maiya Kangade Wali

Maa Chamunda Chand Mund Nu
Maardi Shakti Shaali

Pyar Maiya Da Jisnu Milda
Kade Naa Vo To Diraya Hai

Meri Maiya Ne Dar Pe Bulaya Hai
Mainu Charni Apne Laya Hai

Naine Devi Maa Chandi Maiya
Maaye Mansa Rani

Katre Vich Tu Vaas Hai Karti
Vaishno Jag Kalyani

Likh Nee Sakda Mahima Teri
Sonu To Aap Gavaya Hai

Meri Maiya Ne Dar Pe Bulaya Hai
Sherawali Ne Dar Pe Bulaya Hai
Jyotawali Ne Dar Pe Bulaya Hai
Mainu Charni Apne Laya Hai

Leave a Comment