मेरी शेरावाली मैया दा जवाब कोई ना

एहना दिता मैनु मैया के हिसाब कोई ना,
मेरी शेरावाली मैया दा जवाब कोई ना।।

बड़ा कुछ दिता भोरा किती भी नहीं देर है,
ला दिता घर मेरे सूखा वाला ढेर है,
मेरी ओगुणा दी खोली कोई किताब ना,
मेरी शेरावाली मैया दा जवाब कोई ना।।

वेख दी न जात पात चरना नाल लौंडी है,
गुफा च बैठी खैरा सरेया नु पौंदी है
माँ दे मन विच किसे लइ सवाल कोई ना,
मेरी शेरावाली मैया दा जवाब कोई ना।।

सनी ओहदे रंगा विच रांगेया ही रेहना है
लोपोके दे बिट्टू सदा जय माँ जय माँ कहना है,
लेंदी किसी को पापा दा हिसाब कोई ना,
मेरी शेरावाली मैया दा जवाब कोई ना।।

Ehana Dita Mainu Maiya Ke Hisab Koi Na
Meri Sheravali Maiya Da Jawab Koi Na

Bada Kuchh Ditta Bhora Kitti Bhi Nahin Der Hai
La Dita Ghar Mere Sukha Vala Dher Hai
Meri Oguna Di Kholi Koi Kitab Na
Meri Sheravali Maiya Da Jawab Koi Na

Vekh Di Na Jat Pat Charana Nal Laundi Hai
Gupha Ch Baithi Khaira Sareya Nu Paundi Hai
Man De Man Vich Kise Lai Saval Koi Na
Meri Sheravali Maiya Da Jawab Koi Na

Sani Ohade Ranga Vich Rangeya Hi Rehana Hai
Lopoke De Bittu Sada Jay Man Jay Man Kahana Hai
Lendi Kisi Ko Papa Da Hisab Koi Na
Meri Sheravali Maiya Da Jawab Koi Na

Leave a Comment