स्वासन दी माला पंजाबी देवी भजन
Swasan Di Mala Punjabi Devi Bhajan
हर बंदे कौल श्वसन दी माला
फेरदा कोई कोई है कोई कोई है
फेरदा कोई कोई है
स्वासन दी माला पंजाबी देवी भजन
हर बंदे कोल स्वासन दी माला
फेरदा कोई कोई है कोई कोई है
फेरदा कोई कोई है
हर बंदे कोल श्वशन दी माला
फेरदा कोई कोई है कोई कोई है
फेरदा कोई कोई है
हर बंदेया कोल श्वशन दी माला
फेरदा कोई कोई है फेरदा कोई कोई है
जेदा माई दा बने मतवाला
तरदा सोयि सोयि है सोयि सोयि है
तरदा सोयी सोयी है
हर बंदे कोल श्वशन दी माला
फेरदा कोई कोई है
फेरदा कोई कोई है
जय माता दी जय माता दी
रब ने बंदे नू पैदा कीत्ता
कीमत खजाना नाल साहा दा दित्ता
नाम जपना कर उपरला
जपदा कोई कोई है कोई कोई है
जपदा कोई कोई है
हर बंदेया कोल श्वशन दी माला
फेरदा कोई कोई है कोई कोई है
फेरदा कोई कोई है
स्वसं स्वसं सिमरो वाणी कहदी है
जेदा जपदा ना चिंता रहदी है
ओधे मन विच होवे उजाला
लोचदा कोई कोई है
लोचदा कोई कोई है
हर बंदेया कोल श्वशन दी माला
फेरदा कोई कोई है फेरदा कोई कोई है
जय माता दी जय माता दी
पातियो सिख जाच माला नु फेरां दी
मन वाले तुम्हें दिया
तरण नु छेदां दी
तेरा गुरु दसरा सुखराल
तुरदा कोई कोई है कोई कोई है
तुरदा कोई कोई है
हर बंदे कोल श्वशन दी माला
फेरदा कोई कोई है फेरदा कोई कोई है
Swasan Di Mala Punjabi Devi Bhajan
Har Bande Kol Swasan Di Mala
Ferda Koi Koi Hai Koi Koi Hai
Ferda Koi Koi Hai
Har Bande Kol Swasan Dee Mala
Ferda Koi Koi Hai Koi Koi Hai
Ferda Koi Koi Hai
Har Bandeya Kol Swasan Dee Mala
Ferda Koi Koi Hai Ferda Koi Koi Hai
Jeda Mayi Da Bane Matwala
Tarda Soyi Soyi Hai Soyi Soyi Hai
Tarda Soyi Soyi Hai
Har Bande Kol Swasan Dee Mala
Ferda Koi Koi Hai
Ferda Koi Koi Hai
Jai Mata Di Jai Mata Di
Rab Ne Bande Nu Paida Keetta
Keemti Khajana Naal Saaha Da Ditta
Naam Japna Kar Uprala
Japda Koi Koi Hai Koi Koi Hai
Japda Koi Koi Hai
Har Bandeya Kol Swasan Dee Mala
Ferda Koi Koi Hai Koi Koi Hai
Ferda Koi Koi Hai
Swasan Swasan Simro Vaani Kahdi Hai
Jeda Japda Naa Chinta Rahdi Hai
Odhe Man Vich Hove Ujaala
Lochda Koi Koi Hai
Lochda Koi Koi Hai
Har Bandeya Kol Swasan Dee Mala
Ferda Koi Koi Hai Ferda Koi Koi Hai
Jai Mata Di Jai Mata Di
Paatiyo Sikh Jaach Mala Nu Feran Di
Man Wale Tumbe Deeya
Taran Nu Chhedan Di
Tera Guru Dasra Sukharal
Turda Koi Koi Hai Koi Koi Hai
Turda Koi Koi Hai
Har Bande Kol Swasan Dee Mala
Ferda Koi Koi Hai Ferda Koi Koi Hai
इन दुर्गा माता भजन को सुने –
- मैया का जयकारा करो रे जम जम के
- दर पे तेरे आऊं मैया नित जपु तेरा नाम
- स्वासन दी माला पंजाबी देवी भजन
- मैया थारी चुनरी में है जादू है जादू माँ है जादू
- कालका माँ मुझे तेरी ज़रूरत है कालका माँ
- तेरे चरनो की मुझे आदत है शेरावालिये
- जय हो मैया कालका जीवे तेरा बालका
- मेरी दाती दे दरबार हरदम हो रही जय जय जयकार -जॉनी
- तू दाती असी मांगते तेरे बन बन खड़े सवाली