तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे,
हाथ जोड़ के द्वार तेरे ते तेरे संत पुकार दे,
तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे।।
शिव शंकर डमरू खडकाये,
ब्रह्मा जी मस्ती विच गाये,
नारद नु विष्णु जी अखन देख रंग सरकार दे,
तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे।।
लाल भुजवा हाथ विच फड़िया
टल टनिया ओहना दिया जड़ियाँ,
सुहे सुहे गल बाने पाके आये फक्र दरबार वे,
तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे।।
नन्द नंदा ने यगण रचाया
माँ देवा नु आप भुलाया,
रात हुई पर माँ ना आई,
लोग ने ताने मारदे,
तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे।।
चन तेरे दर दे दीवाने लै लै के अपने नजराने,
पवन तेरे ते आन खड़े ने खुले खुले दीदार ने,
तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे।।
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Hath Jod Ke Dwar Tere
Tere Sant Pukarde
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Singer – Ashok Narang
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Hath Jod Ke Dwar Tere
Tere Sant Pukarde
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Shiv Shankar Damroo Khadkaye
Brahma Jee Masti Vich Gaye
Narad Nu Vishnu Jee Aakhan
Dekh Rang Sarkar Ke
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Laal Dhwaja Hatha Vich Fadiya
Tal Taliya Naal Main Jadiya
Suye Suye Gal Baane Paake
Aaye Fakar Darbar De
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Nand Nanda Yagan Rachaya
Maa Vangu Aap Bulaya
Raat Hue Par Maa Naa Aayi
Rone Thaane Dar De
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
Chand Tere Dar De Deewane
Le Le Ke Apne Nazrane
Pawan Tere Te Aan Khade Ne
Khule Khule Deedar De
Taar De Maa Taar De
Bhakta Nu Taar De
इन दुर्गा माता भजन को भी देखे –
- मन भावन भवन दिखादे मैया
- हे माँ मुझको ऐसा घर दे जिसमे तुम्हारा मंदिर हो
- झांकी निराली है निराली मेरी मात की
- प्रेम का तिनका जोड़ झोपड़ी बनी दीवाने की
- मुझको भी अपना बना लो माँ मैं भक्त हूँ अनजाना
- काली काली कलकत्ते वाली जम्मू की शेरवाली
- तार दे माँ तार दे भगता न माँ तार दे
- जग में है एक तेरा सच्चा दरबार दातिए
- एक बार मड़वाले मेहंदी म्हारे तू हाथ से
- पधारो अंबे मात हमारे अगाना पधारो
- माता रानी का उत्सव आया हमे सबको बताना है
- अम्बे रानी माँ वैष्णो रानी माँ दाती वरदानी
- मेरी माँ अंबे माँ