वेखो शेरावाली माँ दा कमाली

वेखो शेरावाली माँ दा कमाली
मैनु हर चीज लगदी लाल लाल

लाल रंग दी मां दी चुन्नी
लाल रंग दा चोल
लाल लंगूर वीर बजरंगी
लगा कितना सोहना
वो तो रहना माँ दे नाल

वेखो शेरावाली माँ दा कमाली
मैनु हर चीज लगदी लाल लाल

है सारा जग मां नु मांडा मां है सबको प्यारी
माई के आगे आए सारी दुनिया हरि
मेरे दिल विच आनंद है ख्याल
मैनु हर चीज लगदी लाल लाल

सुनलो भक्तो तुम भी मां दे सच्चे लाल कहो
घर बार दी चिंता छड दो मां ते नेह लगाओ

करो जिंदगी नू अपनी निहाल
मैनु हर चीज लगदी लाल लाल

वेखो शेरावाली माँ दा कमाली
मैनु हर चीज लगदी लाल लाल

विप्र सतीश जग जननी के चरनो दा अनुरागी
मां ने अपना लाल बनाया है विकास खराब भागी
अब दुखी ना उठे दा सावली

वेखो शेरावाली माँ दा कमाली
मैनु हर चीज लगदी लाल लाल

Vekho Sherawali Maa Da Kamaal
Mainu Har Cheej Lagdi Laal Laal

Laal Rang Di Maa Di Chunni
Laal Rang Da Chola
Laal Langoor Veer Bajrangi
Lagya Kitna Sohna
Vo To Rehna Maa De Naal

Vekho Sherawali Maa Da Kamaal
Mainu Har Cheej Lagdi Laal Laal

Hai Sara Jag Maa Nu Manda Maa Hai Sabko Pyari
Maaye Ke Aage Aage Saari Duniya Haari
Mere Dil Vich Aanuda Hai Khayal
Mainu Har Cheej Lagdi Laal Laal

Sunlo Bhakto Tum Bhi Maa De Sache Laal Kahao
Ghar Baar Di Chinta Chad Do Maa Te Neh Lagao

Karo Zindagi Nu Apni Nihaal
Mainu Har Cheej Lagdi Laal Laal

Vekho Sherawali Maa Da Kamaal
Mainu Har Cheej Lagdi Laal Laal

Vipra Satish Jag Janani Ke Charno Da Anuragi
Maa Ne Apna Laal Banaya Hai Vikas Bad Bhagi
Ab Dukhi Na Uthe Da Saval

Vekho Sherawali Maa Da Kamaal
Mainu Har Cheej Lagdi Laal Laal

Leave a Comment